Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ ba, 23/05/2017 | 17:05:10 GMT+7
Huyện Bàu Bàng đã đăng cai tổ chức hội nghị lãnh đạo các huyện phía Bắc và các doanh nghiệp năm 2017
Chiều ngày 12/05/2017, huyện Bàu Bàng đã đăng cai tổ chức hội nghị lãnh đạo các huyện phía Bắc và các doanh nghiệp năm 2017.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí Thư Huyện ủy Bàu Bàng, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí Thư Thường Trực Huyện ủy, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng, và đại diện các lãnh đạo huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo, huyện Bắc Tân Uyên, Thị xã Bến Cát, huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước và các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia.

Tại hội nghị, huyện Bàu Bàng đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện và nêu một số vấn đề cần trao đổi với lãnh đạo các huyện và các doanh nghiệp. Cụ thể, về kế hoạch đầu tư, mở rộng các tuyến đường giáp ranh; tình hình bảo đảm an ninh trật tự, tệ nạn xã hội; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng; xử lý ô nhiễm môi trường…

Đại diện lãnh đạo các huyện phía Bắc và doanh nghiệp cũng đã thảo thuận những nội dung cần phối hợp, cũng như chia sẻ những mô hình mới, cách làm hay trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác quản lý quân nhân xuất ngũ hiện đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp và phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước…/.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan