Tin Nội chính
Thứ năm, 08/06/2017 | 16:54:13 GMT+7
Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017
Chiều ngày 6/6/2017, huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017.
Tập tin đính kèm:

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, xã.

Trong năm 2016, Đảng bộ, chính quyền huyện Bàu Bàng đã có nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, khen thưởng tạo động lực cho các tập thể, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động góp phần hoàn thành các nhiệm vụ trong các lĩnh vực. phong trào thi đua khen thưởng đã tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sản xuất trên địa bàn huyện Bàu Bàng có thêm động lực tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.


Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy - tặng cờ thi đua cho 02 đơn vị (xã Hưng Hòa và Ủy ban kiểm tra Huyện ủy) dẫn đầu huyện Bàu Bàng trong năm 2016

Trong năm 2016, huyện Bàu Bàng được Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 10 đơn vị; 07 cá nhân nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; tặng cờ thi đua cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua của huyện Bàu Bàng năm 2016; tặng bằng khen cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2016; Chủ tịch UBND huyện công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 32 tập thể và 222 cá nhân, công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 93 cá nhân; danh hiệu chiến sĩ thi đua cho 10 chiến sĩ và danh hiệu chiến sĩ tiên tiến cho 86 chiến sĩ và tặng giấy khen cho 14 tập thể và 208 cá nhâncó thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016; tặng giấy khen cho 41 tập thể và 166 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tặng giấy khen cho 51 tập thể và 102 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở…


Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân.


Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

Điểm nhấn quan trọng trong công tác thi đua khen thưởng của huyện Bàu Bàng trong thời gian qua đó là tỷ lệ các cá nhân, tập thể được khen thưởng thành tích đột xuất tăng đáng kể, điều này chứng tỏ các phong trào thi đua yêu nước đã thực sự đi vào cuộc sống, tạo động lực cho các tập thể, cá nhân, gương điển hình tiên tiến của huyện tiếp tục góp phần xây dựng quê hương Bàu Bàng.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh và huyện Bàu Bàng đã trao cờ và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đồng thời, lãnh đạo huyện Bàu Bàng tiếp tục phát động phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào “toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2017 và giai đoạn 2016 - 2020./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan