Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ năm, 29/06/2017 | 13:36:14 GMT+7
Xảy ra ngộ độc tại Công ty TNHH T.O.P OUTDOOR VINA
Một số công nhân cho biết, trưa ngày 28/6, các công nhân ăn cơm tại công ty gồm các món thịt bò xào, canh rau ngót, trứng và bắp cải luột, sau giờ ăn các công nhân nghỉ trưa và đầu giờ chiều vào làm việc thì có triệu chứng.
Tập tin đính kèm:

Trưa ngày 28/6, Sau giờ ăn trưa khoảng 1 tiếng, nhiều công nhân tại Công ty TNHH T.O.P OUTDOOR VINA trú đóng Lô A-6A2-CN, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Xã Lai Uyên, có triệu chứng đau bụng, đau đầu, chống mặt, buồn nôn, khó thở phải đưa đi cấp cứu.

Một số công nhân cho biết, trưa ngày 28/6, các công nhân ăn cơm tại công ty gồm các món thịt bò xào, canh rau ngót, trứng và bắp cải luột, sau giờ ăn các công nhân nghỉ trưa và đầu giờ chiều vào làm việc thì có triệu chứng như trên.


Các công nhân đang được tích cực điều trị tại bệnh viên

Sau khi xảy ra sự việc, Công ty đã nhanh chóng liên hệ với Phòng khám Đa khoa Ngân Hà cùng phòng khám đa khoa Sài Gòn điều xe cứu thương ra Công ty để chuyển bệnh nhân đi cấp cứu. Một số công nhân có triệu chứng nặng được chuyển đến bệnh viện Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Được biết, Công ty TNHH T.O.P OUTDOOR VINA có khoảng 500 công nhân lao động. Các ngành chức năng của huyện cũng đã có mặt, tích cực phối hợp cấp cứu, hồi sức cho các công nhân lao động và các ngành chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan