Tin Nội chính
Thứ hai, 31/07/2017 | 16:38:06 GMT+7
Công an huyện Bàu Bàng tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm và quà cho bà Nguyễn Thị Sảnh ở xã Long Nguyên
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) sáng ngày 28/7/2017, UBND huyện, Công An huyện và các ban ngành đoàn thể cùng chính quyền địa phương phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Hữu Lợi và Công ty VLXD Mong Dung tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm và các phần quà là trang thiết bị nội thất cho bà Nguyễn Thị Sảnh ở xã Long Nguyên là người có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ có hoàn cảnh khó khăn.
Tập tin đính kèm:

Tại nơi đến Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe bà, động viên tinh thần gia đình, bày tỏ sự tri ân đối với sự hy sinh cao cả trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, động viên bà luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống và đặc biệt là phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng.

Dip này Đảng ủy, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Bàu Bàng đã trao cho tặng bà Nguyễn Thị Sảnh nhiêu phần quà như tủ bàn ghế, Tivi, và 1 sổ tiết kiệm trị giá 30.000.000 đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Thông qua hoạt động này, nhằm mục đích tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày thương binh liệt sĩ về đạo lý “đền ơn đáp nghĩa uống nước nhớ nguồn” và giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước tự hào dân tộc, nâng cao ý thức thế hệ sau đối với thế hệ trước trong cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan