Tin Nội chính
Thứ năm, 26/10/2017 | 09:30:12 GMT+7
Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Bàu Bàng, giai đoạn 2014-2017
Sáng ngày 25/10/2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện, giai đoạn 2014-2017.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có Đại tá Trương Bình Long - Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện Đảng ủy-UBND, Ban chỉ huy quân sự 7/7 xã tham dự.


Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy - tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội


Các đại biểu tham dự Đại hội

Trong giai đoạn 2014-2017, phong trào thi đua quyết thắng được Đảng uỷ, Ban CHQS huyện Bàu Bàng quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả với nhiều nội dung sát với yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị. Từ đó, tác động tích cực đến nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, chiến sĩ; động viên các tập thể, cá nhân trong toàn đơn vị hăng hái thi đua với quyết tâm cao, với tinh thần tự giác và sáng tạo trong thực hiện phong trào, hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã đề ra hàng năm. Phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện còn được chú trọng gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Khí thế thi đua luôn diễn ra sôi nổi, có sức lan tỏa rộng, đi vào thực chất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của LLVT địa phương. Trong phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Quân đội, Quân khu được cụ thể hoá thành những chỉ tiêu thi đua cụ thể, xây dựng Lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, xây dựng tiềm lực quân sự, quốc phòng địa phương ngày càng vững chắc.


Đoàn chủ tịch Đại hội

Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng trong Lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2014-2017, đã có nhiều cá nhân, tập thể được khen thưởng vì đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của Lực lượng vũ trang. Tiêu biểu có các tập thể như: Ban Tham mưu, Hậu cần, Ban chính trị, Ban chỉ huy quân sự xã Long Nguyên, Lai Hưng... Ngoài ra, thực hiện phong trào thi đua, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện ra sức thi đua đạt nhiều thành tích trên các mặt công tác, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, chất lượng tổng hợp và khả năng sẵn sàng chiến đấu được nâng cao, có tính vững chắc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Kết quả này tiếp tục khẳng định vị trí của Lực lượng vũ trang trong lòng nhân dân, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Cũng từ phong trào thi đua quyết thắng đã góp phần quan trọng trong xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, xây dựng nhân cách người quân nhân cách mạng trong giai đoạn hiện nay.


Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện - trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong  phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện giai đoạn 2014-2017

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 15 tập thể và 35 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện giai đoạn 2014-2017./.

BAN BIÊN TẬP

Tin liên quan