Tin Nội chính
Thứ ba, 14/11/2017 | 13:37:07 GMT+7
Phòng Tư pháp huyện Bàu Bàng tổ chức tuyên truyền phổ biến Pháp luật tại xã Trừ Văn Thố
Chiều ngày 10/11, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Bàu Bàng tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hơn 100 đại biểu là tuyên truyền viên pháp luật, công chức Tư pháp – Hộ tịch, công chức Văn hóa – Xã hội, đoàn viên, các hộ đại diện cho 4 ấp của xã Trừ Văn Thố.
Tập tin đính kèm:

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Thạc sĩ Nguyễn Đức Huấn – Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Dương tuyên truyền phổ biến về Luật giao thông đường bộ, văn hóa, ý thức khi tham gia giao thông, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; Quy định xử phạt vi phạm hành chính khi vi phạm Luật giao thông đường bộ theo Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ… Ngoài ra, các đại biểu còn được xem các đoạn phim ngắn về các lỗi vi phạm giao thông, tại nạn giao thông và văn hóa, ứng xử khi tham gia giao thông. Hội nghị cũng đã lồng ghép chương trình tra lời các tình huống, mức xử phạt khi vi phạm Luật giao thông đường bộ cho đại biểu trả lời đúng sẽ được tặng mủ bảo hiểm.

Qua buổi tập huấn góp phấn nâng cao kiến thức pháp luật cho các tuyên truyền viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên. Từ đó về cơ sở tuyên truyền pháp luật sâu rộng trong quần chúng nhân dân.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan