Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ ba, 05/12/2017 | 15:45:58 GMT+7
Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh khai trương phòng giao dịch tại huyện Bàu Bàng
Sáng ngày 4/12/2017, Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương phòng giao dịch tại huyện Bàu Bàng.
Tập tin đính kèm:

Tới dự buổi Lễ có ông Nguyễn Phú Cường – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bình Dương; ông Trần Văn Tuấn - Giám đốc Chi nhánh HDBank Bình Dương; ông Nguyễn Văn Nu - Nguyên giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; Lãnh đạo các ban ngành của huyện cùng Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên HDBank.


Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, HDBank và huyện Bàu Bàng cắt băng khai trương

HDBank Bàu Bàng tọa lạc tại khu đô thị Bàu Bàng, đường D1-5A, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Với sự hiện diện tại Bàu Bàng giúp nâng tổng số điểm giao dịch của các ngân hàng tư nhân trên địa bàn lên 5 điểm giao dịch. Phòng giao dịch HDBank Bàu Bàng được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc; và hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống HDBank và đăng ký giao dịch qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) với nhiều tiện ích như chuyển khoản thông thường, chuyển khoản nhanh, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại.

Phòng giao dịch HDBank Bàu Bàng đi vào hoạt động sẽ tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn huyện và các khu vực lân cận có cơ hội được tiếp cận các nguồn vốn vay và các dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiệu quả. Đó cũng là nguồn lực góp phần vào sự phát triển của huyện Bàu Bàng theo hướng công nghiệp và đô thị văn minh, hiện đại. Ngay sau Lễ cắt băng khai trương, các hoạt động giao dịch tại nghân hàng đã diễn ra sôi nổi./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan