Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 27/12/2017 | 15:32:18 GMT+7
Huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017
Sáng ngày 26/12/2017, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có ông Nguyễn Văn Minh - Trưởng Phòng Y tế huyện Bàu Bàng;  ông Trần Minh Hoàng - Phó Chi Cục trưởng Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương; cùng các thanh viên Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện và các xã tham dự.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

          Tại hội nghị, các đại biểu được ông Trần Minh Hoàng - Phó Chi cục trưởng Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương, báo cáo viên tại hội nghị đã truyền đạt các nội dung như: Quyết định 1246/QĐ-BYT về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nhãn hóa…cũng tại hội nghị tập huân các đại biểu đã nêu lên một số khó khăn trong quá trình kiểm tra, cũng như phát hiện các trường hợp vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

           Thông qua lớp tập huấn, giúp các thành viên Ban Chỉ đạo VSATTP của huyện, tuyến xã, nâng cao năng lực quản lý Nhà nước về việc tuyên truyền, hướng dẫn các hộ kinh doanh, chế biến thực phẩm có ý thức hơn trong bảo đảm an toàn vệ sinh, phòng, chống và hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm cũng như bảo đảm VSATTP trên địa bàn./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan