Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ tư, 03/01/2018 | 16:46:42 GMT+7
Trường Chính trị tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính hệ không tập trung khóa 55
Sáng ngày 27/12, Trường Chính trị tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính hệ không tập trung khóa 55 được mở tại huyện Bàu Bàng.
Tập tin đính kèm:

Đến dự Lễ bế giảng có Đồng chí Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng; đồng chí Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện; Thạc sĩ Tô Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng trưởng phó các Phòng, Khoa Trường Chính trị tỉnh và 73 học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính hệ không tập trung khóa 55.

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 55 khai giảng ngày 28/11/2016. Với sự quan tâm chỉ đạo của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ giảng viên Trường Chính trị và sự nỗ lực không ngừng của tập thể học viên. Sau 1 năm học tập, các học viên luôn nêu cao tinh thần thái độ học tập tốt, xác định đúng đắn mục đích, động cơ học tập, kế hoạch được tổ chức phân công; chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Sự nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy của giảng viên, việc phục vụ chu đáo, tận tình của các phòng, khoa nhằm tạo điều kiện tối đa cho việc học tập của các học viên. Đến nay, toàn bộ học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; những kỹ năng về về công tác đảng, chính quyền, đoàn thể, kỹ năng lãnh đạo, quản lý,.. đảm bảo cho học viên khi ra trường vững vàng về tư tưởng lập trường chính trị cũng như được trang bị những kỹ năng, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ cho công tác tại địa phương. Kết thúc khóa học, có 73 học viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 04 học viên đạt loại giỏi, 33 học viên đạt loại khá, 36 học viên xếp loại trung bình, 8 học viên được khen thưởng đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện theo quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Tô Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh - gửi lời chúc mừng đến toàn thể học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đánh giá cao kết quả học tập, rèn luyện mà lớp đã đạt được. Đồng thời, nhấn mạnh các học viên cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, học tập, rèn luyện khi về công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương; kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, áp dụng những kiến thức đã học được từ nhà trường để áp dụng vào công việc của cơ quan, đơn vị.


Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Bình Dương trao bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo


Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng -trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Học viên Tô Sĩ Phong - Đại diện cho 73 học viên của lớp - thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời cám ơn đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ giảng viên Trường Chính trị, Ban Thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của lớp. Đồng thời quyết tâm sẽ tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, xứng đáng là những người cán bộ, công chức, viên chức thực sự mẫn cán để phục vụ tốt hơn cho địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa–hiện đại hóa huyện Bàu Bàng trong thời gian tới./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan