Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ hai, 08/01/2018 | 17:22:23 GMT+7
Huyện Bàu Bàng công bố dự án Huỳnh Gia Residence
Sáng ngày 7/1/2018, huyện Bàu Bàng đã công bố dự án Huỳnh Gia Residence dành cho người có thu nhập thấp, do Công ty TNHH xây dựng và đầu tư bất động sản Huỳnh Gia Phát - đơn vị thành viên của Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư bất động sản Nam Thái Bình Dương làm chủ đầu tư.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Dựt - Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát, lãnh đạo các phòng ban huyện Bàu Bàng, lãnh đạo xã Lai Uyên, Tân Hưng và đông đảo khách hàng tham gia giao dịch nhà ở tại Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát tham dự.

Được biết, dự án có diện tích quy hoạch hơn 8ha, với qui mô gần 400 căn nhà phố, tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Ưu thế vượt trội của dự án chính là các dịch vụ, tiện ích kèm theo. Để tạo thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận dự án, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá chỉ từ 660 triệu/ căn nhà phố có diện tích 100m2. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay tiền mua nhà, thời gian kéo dài 15 năm.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện đã nói: “Bàu Bàng đang trong quá trình công nghiệp hóa - đô thị hóa mạnh mẽ, nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân, đặc biệt là người thu nhập thấp cũng không ngừng tăng cao. Đến năm 2020 dân số Bàu Bàng khoảng 150.000 dân, rất cần những khu dân cư như trên. Riêng với dự án này, ngoài giúp người có thu nhập thấp ổn định chỗ ở lâu dài, chủ đầu tư còn dành trên 40 căn hộ bán với giá ưu đãi để cán bộ công chức của huyện có nơi ở gần với nơi làm việc”.


Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng - có bó hoa tặng đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát.

Nhân dip mở bán giai đoạn 1, Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát tổ chức chương trình khuyến mãi, cùng chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị đến hơn 300 triệu đồng./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan