Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ ba, 30/01/2018 | 10:25:27 GMT+7
Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng trao tặng quà tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2018
Hưởng ứng phong trào tết “vì người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam” do Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 26/01/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng tổ chức tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện.
Tập tin đính kèm:

Tham dự chương trình trao tặng quà có bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương; ông Huỳnh Công Du – Trưởng Ban dân vận huyện ủy Bàu Bàng cùng với Đại diện lãnh đạo MTTQ, Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện.

Hội đã tổ chức trao tặng 176 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân da cam mỗi phần quà trị giá khoảng 800 ngàn đồng tiền mặt, trong đó 500 ngàn do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận động và Hội Chữ thập đỏ huyện vận động 300 ngàn đồng với tổng kinh phí 140 triệu 800 ngàn đồng.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng nhân dịp Tết đến Xuân về nhằm giúp cho các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.

BAN BIÊN TẬP

Tin liên quan