Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ sáu, 09/02/2018 | 18:01:30 GMT+7
Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán
Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 6/2/2018, Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Nguyên.
Tập tin đính kèm:

Tham dự có bà Nguyễn Minh Thuỷ - Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy - làm trưởng đoàn. Về phía lãnh đạo huyện Bàu Bàng có ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và địa phương tham dự.


Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - thăm, tặng quà cho gia đình sách trên địa bàn xã Long Nguyên

Tại buổi đi trao quà, đoàn đã trực tiếp đến thăm và trao tặng quà cho 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt và  một phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Đoàn cũng đã trao tặng cho 30 hộ nghèo mỗi hộ 1,5 triệu đồng tiền mặt; tặng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 500 ngàn đồng nhân dịp Tết Nguyên đán.

          Đại diện cho đoàn, bà Nguyễn Minh Thủy đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những công lao to lớn mà các gia đình chính sách, người có công đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, đồng thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

          Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết Trung đoàn bộ binh 6 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đóng trên địa bàn xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng./.

BAN BIÊN TẬP

Tin liên quan