Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ ba, 13/02/2018 | 13:44:24 GMT+7
Đội Ấp Xà Mách đoạt cúp vô địch giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân xã Lai Uyên năm 2018
Ngày 11/02/2018 tại sân banh xã Lai Uyên đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân xã Lai Uyên năm 2018, giữa đội Xà Mách gặp đội Bàu Hốt.
Tập tin đính kèm:

Qua hại hiệp đá chính, với nhiều pha tranh bóng quyết liệt, hay, hấp dẫn, với lối đá phối hợp kỷ thuật chuyền bóng nhanh, bất ngờ hai đội hòa nhau 0 – 0, kết quả chung cuộc sau loạt đá luân lưu, đầy kích tính đội ấp Xà Mách thắng đội ấp Bàu Hốt 8 – 7 đoạt cúp vô địch giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân xã Lai Uyên năm 2018.

Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân xã Lai Uyên năm 2018 đã được Ủy ban nhân dân xã Lai Uyên tổ chức thành công với 12 trận, đã giúp các đội bóng của các ấp, có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau đồng thời nâng cao trình độ, kỷ thuật trong thi đấu đá bóng, giải đã thu hút đông đảo nhân dân và người hâm mộ bóng đá đến xem và cổ vũ. Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân là giải truyền thống được Ủy ban nhân dân xã Lai Uyên tổ chức khi đất nước mừng Đảng mừng Xuân. Cùng với giải bóng đá và được Ủy ban nhân dân xã Lai Uyên còn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân.

Giải bóng đá và các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân xã Lai Uyên năm 2018, đã tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp nhân dân có nơi vui chơi, thi đấu, giao lưu, đã làm cho không khí Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn xã Lai Uyên vui tươi, sôi nổi hơn./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan