Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ tư, 28/02/2018 | 08:57:01 GMT+7
Xã Lai Uyên phấn khởi lao động sản xuất sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất
Sau thời gian nghĩ Tết nguyên đán Mậu Tuất, toàn thể cán bộ, Công chức và người lao động, các cơ quan, đơn vị và các trường học trên địa bàn xã Lai Uyên đã trở lại làm việc với khí thế và quyết tâm cao, nhằm hoàn thành vượt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018 đã đề ra.
Tập tin đính kèm:

Người lao động từ các nơi khác đã trở lại làm việc tại các công ty trên địa bàn xã Lai Uyên, không khí làm việc những ngày đầu năm ở các công ty, cơ quan, đơn vị khẩn trương, sôi nổi. Nhìn chung Tết nguyên đán Mậu Tuất trên địa bàn xã Lai Uyên diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, tình hình an ninh trật tự được bảo đảm, nhân dân đón tết an lành, hạnh phúc, tiết kiệm.

Trước đó, xã Lai Uyên đã thực hiện nhiều hoạt động như: cấp phát tiền, quà Tết cho gia đình chính sách, đối tượng chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội; đồng thời vận động tặng quà Tết cho hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân. Lãnh đạo xã Lai Uyên đã thăm, chúc Tết, tặng quà các vị lão thành cách mạng, các cơ sở tôn giáo. Bên cạnh đó xã Lai Uyên còn rất quan tâm thực hiện kế hoạch bảo đảm an ninh trât tự, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường và kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan