Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ sáu, 02/03/2018 | 14:24:08 GMT+7
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Ngày 02/3/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2018; 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giao lưu văn nghệ và tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề mâm cơm gia đình.
Tập tin đính kèm:

Tại buổi họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữa xã Lai Uyên đã cùng nhau ôn lại ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, Phụ nữ Việt Nam đã phát huy truyền thống cần cù lao động, thông minh, sáng tạo, dũng cảm, đảm đang, nhân hậu. Nhiều tấm Phụ nữ luôn nêu cao tinh thần yêu nước, tích cực hoạt động trên mọi lĩnh vực, đã góp phần đáng kể vào phong trào Phụ nữ thế giới. Tại buổi Họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữa xã Lai Uyên đã giao lưu văn nghệ với 20 tiết mục gồm đơn ca, song ca, tốp ca và múa: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương đất nước, trong đó đặt biệt là ca ngợi phẩm chất cao đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

Trong không khí vui tươi sôi nổi của buổi họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Uyên cũng đã tổ chức Hội thi nấu ăn. Tham gia Hội thi nấu ăn có 09 đội gồm: 08 đội của 08 Chi hội Hội Phụ nữ ấp và 01 đội Chi hội Phụ nữ cơ quan xã Lai Uyên. Với quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi, các chị đã chuẩn bị công phu và trổ tài nấu các món ăn ngon như; chiên, xào, nướng, được trang trí đẹp mắt và thuyết minh hay. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Chi hội Phụ nữ ấp Bàu Bàng, trao giải nhì cho đội Chi hội Phụ nữ ấp Cây Sắn, trao giải ba cho đội Chi hội Phụ nữ cơ quan xã Lai Uyên, trao giải khuyến khích cho đội Chi hội Phụ nữ ấp Bàu Hốt và đội Chi hội Phụ nữ ấp Đồng Chèo.

BAN BIÊN TẬP

Tin liên quan