Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ hai, 12/03/2018 | 13:44:30 GMT+7
Xã Lai Uyên họp mặt chức sắc tôn giáo
Nhằm tăng cường mối liên hệ gắn bó giữa Đảng bộ, chính quyền với các tôn giáo trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ và giúp các tôn giáo hoạt động đúng pháp luật.
Tập tin đính kèm:

Ngày 09/3/2018 xã Lai Uyên đã tổ chức họp mặt chức sắc các  tôn giáo năm 2018. Tham gia họp mặt có 40 đại biểu gồm Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Lai Uyên. Đại diện chức sắc các tôn giáo gồm: Công giáo, Phật giáo, Tin Lành. Tại buổi họp mặt lãnh đạo xã Lai Uyên đã báo cáo tóm tắt, kết quả đạt được trên các lĩnh vực đời sống năm 2017 và các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế văn hóa xã hội năm 2018.


Sau khi nghe qua kết quả đạt được năm 2017 và kế hoạch phát triển năm 2018 của xã Lai Uyên chức sắc các tôn giáo rất vui mừng, đồng thời cảm ơn Đảng bộ, chính quyền xã Lai Uyên tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo hoạt động tín ngưỡng tôn giáo và mong muốn Đảng bộ, chính quyền xã Lai Uyên tiếp tục hướng dẫn, hổ trợ  nhằm giúp các tôn giáo được tham gia thực hiện nhiều hơn các phong trào và các kế hoạch của địa phương. Trong thời gian qua các tôn giáo trên địa bàn xã Lai Uyên đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương như: phong trào giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, phong trào làm đường giao thông nông thôn, phong trào khuyến học, nổi bật dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất các tôn giáo đã vận động tặng được 250 phần quà cho hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội  xã Lai Uyên./.

BAN BIÊN TẬP


Tin liên quan