Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ ba, 27/03/2018 | 08:58:25 GMT+7
Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Sáng ngày 26/3/2018, Huyện Đoàn Bàu Bàng long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
Tập tin đính kèm:

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung, huyện Bàu Bàng nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và kỷ niệm 4 năm huyện Bàu Bàng chính thức đi vào hoạt động.

          Sáng ngày 26/3/2018, Huyện Đoàn Bàu Bàng long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đến dự có ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  bà Trần Thị Diễm Trinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể trong huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện Đoàn; Ban Thường vụ Đoàn các xã và các chi Đoàn cơ quan trực thuộc huyện Đoàn; các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham dự.

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống và quá trình phát triển Đoàn TNCS HCM trong suốt 87 năm qua. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, trong những năm qua tuổi trẻ huyện Bàu Bàng không ngừng nỗ lực, bám sát các mục tiêu, định hướng của địa phương, chương trình hành động của tổ chức Đoàn theo hướng đổi mới và đa dạng hóa nội dung lẫn hình thức gắn với mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.


Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

          Đến nay, Huyện đoàn Bàu Bàng có tổng cộng 26 cơ sở đoàn trực thuộc với hơn 2713 đoàn viên. Song song đó, Huyện đoàn cũng thường xuyên đề ra các giải pháp, mô hình hay, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng hoạt động phong trào Đoàn, nâng cao công tác đoàn kết tập hợp thanh niên. Trong đó, nổi bật là các chương trình  “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”,… góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu và đoàn viên thanh niên cũng được giao lưu, tọa đàm với lãnh đạo Huyện ủy về định hướng nâng cao hiệu quả công tác đoàn trong thời gian tới; tri ân, tặng quà cho cán bộ huyện đoàn qua các thời kỳ và thực hiện nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật Đoàn./.

BAN BIÊN TẬP


Tin liên quan