Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ ba, 17/04/2018 | 16:01:59 GMT+7
Hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2018
Sáng ngày 17/4/2018, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức Hội nghị nghe thông tin Thời sự quý I năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 17/4/2018, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức Hội nghị nghe thông tin Thời sự quý I năm 2018 cho hơn 200 đồng chí là Cán bộ chủ chốt trong huyện, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, ngành đoàn thể huyện, xã, báo cáo viên, tuyên truyền viên trong huyện.

Tại Hội nghị các đại biểu được Tiến sĩ Lê Thị Bình - Phó trưởng Khoa quan hệ quốc tế, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II thông tin về tình thế giới và trong nước trong thời gian gần đây; hợp tác kinh tế quốc tế, thuận lợi, khó khăn và thách thức đối với Việt Nam; những kinh nghiệm và định hướng trong thu hút đầu tư phát triển kinh tế…..

Qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ của huyện nắm chắc diễn biến cục diện thế giới, khu vực hiện nay cũng như các chủ trương của Đảng trong quan hệ đối ngoại Quốc tế hiện nay. Tình hình kinh tế – xã hội của đất nước trong quý I năm 2018 và định hướng của Đảng, Nhà nước ta trong phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, công tác tuyên truyền thông tin đối ngoại trong thời gian tới./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan