Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ hai, 11/06/2018 | 10:39:53 GMT+7
Đoàn lãnh dạo huyện Bàu Bàng có buổi làm việc với Công Ty TNHH Nguyễn Thanh Thủy tại ấp suối tre, xã Long Nguyên huyện Bàu Bàng.
Chiều ngày 30/5/2018, Đoàn lãnh dạo huyện Bàu Bàng do ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Công Ty TNHH Nguyễn Thanh Thủy (bưởi da xanh Thanh Thủy)tại ấp suối tre, xã Long Nguyên huyện Bàu Bàng.
Tập tin đính kèm:

Hiện nay trang trại bưởi da xanh Nguyễn Thanh Thuỷ đã mở rộng diện tích sản xuất hơn 34 ha, ngoài bưởi da xanh còn trồng thêm các loại cây ăn trái khác như măng cụt, sầu riêng… mỗi năm cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước hơn 200 tấn bưởi. Với giá thu mua bưởi trung bình 75.000 đồng/kg, sau khi trừ chi phí cho thu lãi trung bình 15 tỷ đồng/năm.

Sau khi trực tiếp thăm quan mô hình và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực tìm tòi, học hỏi, và bước đầu áp dụng thành công các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất đã mang lại hiệu quả kinh tế cao.  Đặc biệt cần nhân rộng các mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả nhằm giải quyết công ăn việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân. 

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan