Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ hai, 30/07/2018 | 08:31:50 GMT+7
Tập huấn triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" cho chủ nhà trọ và công nhân lao động
Sáng ngày 28/7/2018, tại Văn phòng Ấp Đồng Sổ, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức tập huấn tuyên truyền về nội dung Cuộc Vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2018.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có Bà Lê Thị Hoa - Trưởng ban Đối ngoại – Kiều bào, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Bán - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bình Dương, báo cáo viên hội nghị tập huấn; Ông Trần Văn Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng; Ông Văn Quang Định - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lai Uyên. Tham gia lớp tập huấn có trên 100 người là chủ nhà trọ và người lao động ở trọ tại các khu nhà trọ trên địa bàn của Ấp Đồng Sổ.


Hội nghị đã nghe báo cáo viên truyền đạt về việc nhận thức đúng khả năng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong nước; việc sử dụng hàng Việt Nam khi tiêu dùng cá nhân, coi đó là thể hiện lòng yêu nước, nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam; tuyên truyền về các tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả sản phẩm, hàng hóa Việt Nam sản xuất và hàng ngoại nhập, nhất là các loại sản phẩm, hàng hóa liên quan trực tiếp đến đời sống của con người như: lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu khác.

Trong thời gian tới, tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động thích hợp như: Phiên chợ vui, gian hàng công nhân… cho người lao động tại các khu công nghiệp,khu nhà trọ công nhân, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của công nhân lao động và người có thu nhập thấp./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan