Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ năm, 02/08/2018 | 20:28:09 GMT+7
Khai mạc Trại trại hè huyện Bàu Bàng năm 2018
Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng tổ chức Trại hè huyện Bàu Bàng năm 2018 với chủ đề “Sáng mãi nụ cười tuổi thơ”.
Tập tin đính kèm:

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu nhi trên địa bàn huyện, góp phần quản lý giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè. Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng tổ chức Trại hè huyện Bàu Bàng năm 2018 với chủ đề “Sáng mãi nụ cười tuổi thơ”.


Các em học sinh tham gia biểu diên văn nghệ chào mừng khai mạc Trại hè huyện Bàu Bàng năm 2018

Đến dự có ông Dương Hùng Trí - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo các thành viên Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 300 trại sinh của 7/7 xã và Đoàn trường THPT Bàu Bàng tham dự.


Đồng chí Dương Hùng Trí - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - tặng hoa cho Ban Chỉ huy, Ban Giám khảo Trại hè huyện Bàu Bàng năm 2018

Hội trại năm nay với chủ đề “Sáng mãi nụ cười tuổi thơ”, thu hút trên 300 trại sinh của 7/7 xã và Đoàn trường THPT Bàu Bàng tham dự. Hội trại diễn ra trong 2 ngày với các hoạt động sôi nổi như: Dựng trại đẹp; tổ chức hội thi xé dán tranh tuyên truyền về Biển đảo quê hương; trò chơi vận động; đồng diễn Chiken dance; tập huấn bôi lội; tập huấn Kỹ năng Đội, kỹ năng thực hành xã hội; hội thi nhảy hiện đại và thời trang giấy,…


Đại biểu tham quan các tiểu trại


Các em học sinh tham gia các trò chơi vận động

Sau 02 ngày tham gia Hội trại, Ban Tổ chức đã trao giải cho các hoạt động: về Phần thi chấm trại: giải nhất trao cho Đoàn xã Lai Hưng, giải nhì cho Đoàn xã Hưng Hòa; trao 02 giải ba và 04 giải khuyến khích. Tiếp đó, Ban Tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các phần thi trò chơi dân gian và xé, dán tranh, Hội thi Thời trang giấy, Nhảy hiện đại.

Cũng tại Hội trại hè, Ban Chỉ đạo hoạt động hè đã tổ chức tuyên dương 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Kế hoạch nhỏ” huyện Bàu Bàng năm 2018.

Hội trại lần này đã tạo không khí thi đua học tập rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, đội viên, học sinh. Đồng thời nâng cao tính tự quản của học sinh, ý thức về vai trò lịch sử của Đoàn-Đội, yêu mến tổ chức Đoàn-Đội, phấn đấu trở thành đội viên, một đoàn viên gương mẫu./.

CTV. THIÊN PHÚC


Tin liên quan