Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ ba, 11/09/2018 | 13:30:40 GMT+7
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bàu Bàng đến thăm hỏi, giao lưu và gặp gỡ với Đồn Biên Phòng Đắc Ka - huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước
Trong thời gian 03 ngày, từ ngày 07 - 09/09/2018 đoàn công tác của Hội LHPN huyện Bàu Bàng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, giao lưu và gặp gỡ cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đắc Ka-huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
Tập tin đính kèm:

Tham gia đoàn có ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện; cùng đại diện các ban ngành huyện, đại diện Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.   

Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng và Đồn Biên phòng Đắc Ka đã thông báo khái quát về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, cũng những phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Dịp này, huyện Bàu Bàng cũng đã có các phần quà tặng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên Phòng Đắc Ka.


Đoàn công tác tặng quà và chụp hình lưu niệm với Đồn biên phòng Đắc Ka

Chuyến công tác giao lưu, thăm hỏi nhằm tạo điều kiện cho lãnh đạo huyện Bàu Bàng và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện có dịp gặp gỡ và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ đơn vị kết nghĩa mới Đồn Biên Phòng Đắc Ka -huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước; đây cũng là dịp tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, thể hiện sâu sắc tình hậu phương quân đội./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan