Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ sáu, 28/09/2018 | 16:05:57 GMT+7
Huyện Bàu Bàng khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác HCCB cơ sở năm 2018
Sáng ngày 27/9/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội CCB huyện Bàu Bàng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác HCCB ở cơ sở năm 2018.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có ông Huỳnh Công Du - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Lê Thị Ánh Tuyết - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện và 150 học viên là các Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Hội CCB, Chi hội Trưởng và chi hội phó, hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn.  

          Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được báo cáo viên giới thiệu một số nội dung như: Những quan điểm mới của Đảng về chiến lược bảo vệ tổ quốc; một số chủ trương, giải pháp quản lý, bảo vệ biển đảo trong tình hình mới….

          Qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của từng cán bộ, hội viên CCB ở các cấp, nắm vững đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, trong hoạt động, sáng tạo tạo xây dựng hội trong sạch vững mạnh, phối hợp với các ngành, đoàn thể địa phương hoạt đông từng bước có chiều sâu, đạt được hiệu quả…./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan