Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ tư, 10/10/2018 | 15:54:29 GMT+7
Bàu Bàng họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân việt nam 13/10
Sáng ngày 10/10/2018, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Tập tin đính kèm:

Nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn của giới doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bàu Bàng, sáng ngày 10/10/2018 huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự buổi Họp mặt có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và chủ các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài huyện Bàu Bàng; lãnh đạo Đảng ủy-UBND các xã, thị trấn tham dự.

Tại buổi Họp mặt, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã gửi lời chức mừng đến các chủ doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; đồng thời chiếu phóng sự về hoạt động thu hút đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng; báo cáo tình hình kinh tế – xã hội của huyện từ ngày thành lập (01/4/2014) đến nay, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội của huyện và kêu gọi các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào huyện Bàu Bàng.

Tại buổi Họp mặt, các doanh nghiệp và doanh nhân cũng đã đóng góp cho “Quỹ Vì người nghèo” và “Quỹ khuyến học” của huyện số tiền hơn 300 triệu đồng.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 16 doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực cho “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ khuyến học” của huyện Bàu Bàng trong thời gian qua.

Đây là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân gặp gỡ, trao đổi, gắn kết lại với nhau, đồng thời là dịp để lãnh đạo huyện Bàu Bàng lắng nghe, tháo gỡ những khó khăn của các chủ doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh kêu gọi thu hút đầu tư vào huyện Bàu Bàng. Đặc biệt là Khu Công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng hiện nay./.

   HOÀNG TÚ - HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tin liên quan