Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ sáu, 19/10/2018 | 09:34:26 GMT+7
Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy và 70 năm ngày truyền thống của Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018)
Sáng ngày 18/10/2018, Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy và 70 năm ngày truyền thống của Ngành kiểm tra Đảng.
Tập tin đính kèm:

Đến dự Họp mặt có ông Nguyễn Minh Giao - Nguyên trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lâm Văn Hòa - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri -Chủ tịch UBND Huyện; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí là trưởng phó các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn cùng các cán bộ, công chức chuyên trách làm công tác đảng từ huyện đến cơ sở tham dự.

Tại buổi Họp mặt, ông Lưu Văn Long - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Huyện ủy đã ôn lại truyền thống 88 năm Ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng và 70 năm ngày thành lập Kiểm tra của Đảng (16/10/1948-16/10/2018). Đối với huyện Bàu Bàng, kể từ khi thành lập đến nay, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã phát huy truyền thống cách mạng quý báu, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, năng động, sáng tạo, đoàn kết, tham mưu, giúp việc đắc lực cho lãnh đạo Huyện ủy, góp phần không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ huyện Bàu Bàng. 

Dịp này, Ban Tổ chức Trung ương đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng” cho 01 cá nhân. Cũng tại Buổi họp mặt, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân, tập thể đã tham gia giải Hội thao, Hội thi kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành kiểm tra Đảng, Hội thi cán bộ làm công tác kiểm tra giỏi Huyện Bàu Bàng lần thứ I năm 2018./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan