Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ tư, 24/10/2018 | 13:24:26 GMT+7
Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên tổ chức Hội trại tập huấn cán bộ Hội và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.
Ngày 20/10/2018, tại xã Hưng, huyện Bàu Bàng, Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên huyện tổ chức Hội trại tập huấn cán bộ Hội và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.
Tập tin đính kèm:

Tham dự hội trại có anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Chủ tịch Hội LHTN huyện, các anh, chị huấn luyện viên cấp I Trung ương, cùng 80 trại sinh.


Quang cảnh hội trại

Tại Hội trại các trại sinh được tập huấn kỹ năng nghi thức Hội, semaphore, kỹ năng làm việc nhóm,… Buổi chiều các trại sinh trải qua 4 môn thi về kiến thức và kỹ năng Đoàn – Hội và tham gia trò chơi lớn.

Tập huấn kỹ năng làm việc nhóm

Cũng trong hội trại tổ chức tuyên dương 20 thanh niên tiến làm theo lời Bác, đây là những đoàn viên, hội viên, thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện, thực sự là những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn – Hội huyện Bàu Bàng trong thời gian qua.


Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Đêm lửa trại bế mạc hội trại tập huấn đã để lại những kỷ niệm thật đẹp trong tất cả trại sinh với những kiến thức, tình bạn mới. Thông qua hội trại tập huấn đã cung cấp các kiến thức cơ bản về công tác Hội; tạo điều kiện cho các cán bộ hội rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ trong quản lý, điều hành công tác Hội Liên hiệp Thanh niên. Từ đó, tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa cán bộ hội trong toàn huyện…

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội trại:CTV VĂN TÂM
Tin liên quan