Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ năm, 29/11/2018 | 16:46:11 GMT+7
Truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh tử nạn vì cứu bạn đuối nước
Chiều ngày 28/11, Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với lãnh đạo huyện Bàu Bàng, Huyện Đoàn Bàu Bàng và xã Trừ Văn Thố tổ chức truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Nguyễn Duy Khanh ngụ tại ấp 2, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.
Tập tin đính kèm:

Tại buổi lễ anh Trần Bảo Lâm – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Bình Dương đã biểu dương sự hi sinh dũng cảm của em Khanh khi thấy bạn bị nạn. Đây là tấm gương anh dũng cho các bạn trẻ noi theo. Anh Lâm kêu gọi trong thời gian tới các bạn đoàn viên, thanh niên địa phương quan tâm, giúp đỡ gia đình người quá cố. dịp này Tỉnh Đoàn cũng đã trao tặng 3 chiếc cặp cho các cháu là anh và 2 em nhỏ của nạn nhân.


Lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cãm” cho gia đình em Nguyễn Duy Khanh - học sinh lớp 8a3 Trường THCS Trừ Văn Thố


Lãnh đạo Tỉnh đoàn cũng đã trao 3 chiếc cắp cho gia đình em Nguyễn Duy Khanh


Thầy cô giáo và các bạn học chung lớp với em Nguyễn Duy Khanh đã đến chia buồn cùng gia đình

Đại diện gia đình bố nạn nhân là anh Nguyễn Văn Nhàn đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, đặc biệt là tổ chức Đoàn đã quan tâm, chia sẻ với gia đình trong lúc đau thương, mất mát.

Theo đó, vào dịp cuối tháng 5/2018, em Nguyễn Duy Khanh cùng nhóm bạn trong lớp 8A3 Trường THCS Trừ Văn Thố ra bờ kênh nước sạch Phước Hòa đi qua địa bàn xã để vui chơi. Tại đây bạn Khúc Thanh Vương đã trượt chân rớt xuống hồ, thấy bạn bị đuối nước Nguyễn Duy Khanh đã dũng cảm nhảy xuống bơi cứu bạn nhưng do nước sâu, chảy siết nên cả 2 đã chết đuối./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)
Tin liên quan