Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ tư, 19/12/2018 | 17:09:02 GMT+7
Ủy ban Hội LHTN, Huyện Đoàn cùng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2018”
Ngày 19/12/2018, Ủy ban Hội LHTN, Huyện Đoàn phối hợp cùng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng, tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2018” tại sóc 5, xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Tập tin đính kèm:

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Bàu Bàng; anh Huỳnh Minh Chín - Phó giám đốc Trung tâm Y tế, Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Bảo hiểm xã hội huyện Hớn Quản, lãnh đạo xã Tân Hiệp và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Tân Hiệp B cùng các em học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh.


Anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN huyện trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho nhà trường.

Trường Tiểu học Tân Hiệp B huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước là ngôi trường nhỏ với đa số các em học sinh đều là người dân tộc S’Tiêng, đều kiện kinh tế của gia đình còn nhiều khó khăn, hầu hết các em đều không tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) dẫn đến việc không được chăm sóc sức khỏe khi cần thiết. Chính vì thế Ủy ban Hội LHTN, Huyện Đoàn phối hợp cùng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng đã vận động các mạnh thường quân tặng 160 thẻ bảo hiểm y tế các em học sinh  nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và chia sẻ gánh nặng tài chính, chi phí khám, chữa bệnh đối với các em học sinh tại đây.

Chương trình đã tuyên truyền đến các em học sinh và phụ huynh về ý nghĩa và lợi ích thiết thực khi tham gia bảo hiểm y tế cho các em học sinh. Qua đó giúp cho các em và phụ huynh nâng cao ý thức về quyền lợi được hưởng từ BHYT và tầm quan trọng của việc tham gia BHYT.

CTV THANH TÙNG
Tin liên quan