Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ năm, 10/01/2019 | 16:35:22 GMT+7
Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng và tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Sáng ngày 10/1/2019, Liên đoàn lao động huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng và tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có ông Nguyễn Đình Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và hơn 100 đồng chí là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.

          Trong năm 2018, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã được LĐLĐ huyện duy trì và thực hiện có hiệu quả; công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động được đẩy mạnh; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa được duy trì…. Trong năm, LĐLĐ huyện đã vận động, kết nạp mới 1.678/1.456 đoàn viên công đoàn; thành lập mới 7 công đoàn cơ sở (CĐCS), nâng tổng số CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện quản lý là 115 CĐCS với 12.784  ĐVCĐ. Các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao được đẩy mạnh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được các cấp công đoàn quan tâm chăm lo bồi dưỡng. Phong trào “Giỏi việc nước đảm việc nhà”, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc cũng được đông đảo nữ công nhân viên chức lao động tham gia hưởng ứng… Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các tham luận và đóng góp ý kiến nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và rộng lớn, đặc biệt là tổ chức công đoàn trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

          Dịp này Liên đoàn Lao động huyện đã có các phần quà tặng 02 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện nghĩ hưu; đồng thời có 55 tập thể, 133 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2018 được Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Tỉnh, Huyện Bàu Bàng biểu dương, khen thưởng./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan