Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ sáu, 18/01/2019 | 08:16:57 GMT+7
Trao quà tết cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Hưng
Sáng ngày 16/01, bà Nguyễn Minh Thủy - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN tỉnh cùng Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng và xã Tân Hưng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng.
Tập tin đính kèm:

         Tại chương trình bà Nguyễn Minh Thủy - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN tỉnh gởi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân dân xã Tân Hưng trước thềm Xuân kỷ Hợi năm 2019. Đồng thời qua chương trình này nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, các cấp chính quyền chăm lo cho các đối tượng chính sách, những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết đến, xuân về hàng năm.


Bà Nguyễn Minh Thủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại xã Tân Hưng


Lãnh đạo huyện Bàu Bàng và lãnh đạo xã Tân Hưng trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Tân Hưng

          Dịp này, xã Tân Hưng có 5 hộ gia đình chính sách, người có công được trao tặng quà và tiền mặt, mỗi xuất trị giá 2.000.000 đồng; 28 hộ nghèo, hộ cận nghèo được tặng mỗi xuất trị giá 1.500.000 đồng; 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao mỗi xuất trị giá 500.000 đồng.

          Trước đó, Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng năm mới các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trung đoàn Bộ Binh 6 trú đóng tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)
Tin liên quan