Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ sáu, 25/01/2019 | 09:15:35 GMT+7
Đoàn công tác của Hội LHPN huyện Bàu Bàng thăm chúc tết các đồn Biên Phòng, tỉnh Bình Phước
Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, Trong 2 ngày 22-23/1/2019, Đoàn công tác của Hội LHPN huyện Bàu Bàng đã đến thăm chúc tết các đồn Biên Phòng trên địa bàn huyện Bù Gia Mập và huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.
Tập tin đính kèm:

Tham dự đoàn có ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và Hội LHPN các xã, thị trấn tham dự.

          Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng và đại diện Ban Chỉ huy các Đồn biên phòng đã thông báo khái quát về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018, cũng những phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi đang đến gần, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng gửi lời chúc tết các chiến sĩ và gia đình đón một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Tổ quốc. Dịp này, Đoàn công tác cũng đã có hơn 30 phần quà tặng các đồn Biên phòng Đắk Ka, Đắk Quýt, Đắk Bô, Đắk Ơ…

          Cũng trong dịp này, tại đồn Biên Phòng Đắc Quýt, đại diện lãnh đạo đồn đã trao kỷ niệm chương của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện và bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia và xây dựng lực lượng Bộ đội biên phòng.

HOÀNG TÚ (ĐTT)


Tin liên quan