Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ tư, 30/01/2019 | 10:14:01 GMT+7
Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Long Nguyên và xã Cây Trường II
Chiều ngày 28/01, Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện và Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội huyện Bàu Bàng do ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhương, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Long Nguyên và xã Cây Trường II nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.
Tập tin đính kèm:

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy đã thay mặt lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhương và các hộ gia đình chính sách năm mới có nhiều sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. 


Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhương tại xã Long Nguyên


Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy trao quà cho gia đình chính sách xã Long Nguyên

Đối với người nghèo, bên cạnh sự hỗ trợ giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, các hộ cần nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Dịp huyện lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã trao tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách, mỗi hộ 1 phần quà trị giá 500.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt; 3 hộ nghèo, mỗi hộ được trao tặng 1.000.000 đồng, qua đó góp phần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

     HỮU HOÀNG (ĐTT)


Tin liên quan