Thông tin Chỉ đạo - Tuyên truyền
Thứ tư, 06/02/2019 | 22:02:36 GMT+7
Xuân mới động lực mới, thành công mới
Một mùa xuân mới đã về, Xuân Kỷ Hợi 2019. Sức xuân rạo rực khắp đất trời, rạo rực lòng người, với niềm tin và khát vọng một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công. Đảng Cộng sản Việt Nam - 89 mùa xuân đồng hành cùng dân tộc, mùa xuân của trí tuệ và sự sáng tạo, của nhân ái và bao dung làm sáng lên khí phách, tinh thần Việt Nam xứng danh con Lạc, cháu Hồng.
Tập tin đính kèm:

Nhìn lại năm Mậu Tuất đã qua, với những nỗ lực không ngừng, đất nước ta đã vượt qua một năm đầy thử thách, cam go và về đích ngoạn mục. Dẫu còn đó những thách thức, khó khăn, đi trong ngày xuân còn không ít bộn bề, lo toan, song những khoảnh khắc thiêng liêng của trời, đất giao hòa đã cho ta những dự cảm tốt lành về một ngày mai tươi sáng của dân tộc.

          Cùng hòa chung với mùa xuân của đất nước, Đảng bộ, quân và dân huyện Bàu Bàng vui mừng phấn khởi tiếp tục viết lên những thành tựu mới khá toàn diện trên các lĩnh vực: kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị….Tết cổ truyền dân tộc đang về với mỗi người và từng mái ấm gia đình, sắc xuân như bừng lên trên khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu.

          Mừng xuân Kỷ Hợi, mừng Đảng quang vinh, Đảng bộ, quân và dân huyện Bàu Bàng nguyện đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, phát huy truyền thống của vùng đất Bàu Bàng Anh hùng, xây dựng Bàu Bàng trở thành huyện giàu đẹp, văn minh và trở thành Trung tâm công nghiệp Đô thị trọng điểm phía Bắc của tỉnh Bình Dương,.../.


HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan