Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ tư, 06/02/2019 | 22:11:08 GMT+7
Bàu Bàng tưng bừng đêm giao thừa
Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hàng ngàn người dân huyện Bàu Bàng đã nô nức đi đón giao thừa xuân Kỷ Hợi năm 2019 trong niềm vui hân hoan...
Tập tin đính kèm:

Tối 30 Tết, từ khắp các ngả đường, dòng người tấp nập trên những con đường rực rỡ ánh đèn khiến không khí chào đón mùa xuân của huyện càng thêm rộn ràng. Thời khắc giao thừa, Tại Trung tâm hành chính huyện các giàn pháo hoa rực rỡ tung bay trên bầu trời, ai nấy hò reo thích thú. Những chùm pháo hoa nối tiếp nhau bay cao tuyệt đẹp như "dệt gấm, thêu hoa" giữa trời. Nhiều người thích thú với màn pháo hoa ấn tượng và không quên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.


          Theo những người có mặt tại địa điểm bắn pháo hoa ở đây cho biết, màn bắn pháo hoa ở trung tâm hành chính huyện năm nay rất đẹp, chương trình văn nghệ chào xuân được dàn dựng công phu, đặc sắc. Đặc biệt, tuy tập trung đông người, nhưng tình hình an ninh trật tự rất ổn định, không xảy ra tình trạng lộn xộn, tắc đường tại các tuyến đường giao thông chính của huyện./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)


Tin liên quan