Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ ba, 12/02/2019 | 08:07:15 GMT+7
Huyện Bàu Bàng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019
Sáng ngày 11/02/2019, huyện Bàu Bàng tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình hoạt động trước và trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Dự và chủ trì hội có ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bàu Bàng.
Tập tin đính kèm:

Theo báo cáo tại cuộc họp, huyện Bàu Bàng đã tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo mọi nhà đều có Tết. Từ các nguồn kinh phí, địa phương đã quan tâm chi gần 17 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật… trong đó huyện đã vận động xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân đóng góp ủng hộ là gần 7 tỷ đồng. Tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, thực hiện tốt công tác y tế, kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm, không xảy ra dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, đảm bảo các mặt hàng thiết yếu và giá cả thị trường trong dịp tết, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết đảm bảo an toàn, không có trường hợp chết do tại nạn giao thông.


Các ngành báo cáo tình hình hoạt động trước và trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bàu Bàng ghi nhận sự nỗ lực của các ngành trong dịp trước và trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đồng thời, ông đề nghị, thời gian tới, các ngành, địa phương trong huyện sẽ tập trung làm tốt công tác tuyển quân 2019, chủ động phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, tăng cường an ninh, trật tự an toàn xã hội, chỉ đạo, điều hành đồng bộ trên các lĩnh vực, trong đó xác định những lĩnh vực trọng tâm, trọng điểm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2019./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)
Tin liên quan