Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ sáu, 22/02/2019 | 08:25:48 GMT+7
Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm hỏi, động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2019
Tối ngày 20/02, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện, các thành viên Ban chỉ đạo, Ban chỉ huy Hội trại Tòng quân năm 2019 đã đến các tiểu trại thăm hỏi, động viên gia đình và các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Tập tin đính kèm:

Đến dự và tham gia cùng đoàn thăm hỏi, động viên các thanh niên của huyện Bàu Bàng nhập ngũ năm 2019 có bà Nguyễn Minh Thủy – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương.

Tại các tiểu trại lãnh đạo huyện đã gởi lời chúc sức khỏe, ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và từng thanh niên trước lúc lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2019. Ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng cũng yêu cầu “Từng thanh niên lên đường nhập ngũ lần này, phải tu dưỡng, rèn luyện, trao dồi lý tưởng cách mạng và truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam, ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Xứng đáng là những người con ưu tú của vùng đất Bàu Bàng anh hùng”.Dịp này, lãnh đạo huyện Bàu Bàng cũng đã đánh giá cao công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của các địa phương. Góp phần vào thành công chung của huyện./.

HOÀNG TÚ - HỮU HOÀNG (ĐTT)
Tin liên quan