Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ năm, 28/02/2019 | 15:55:25 GMT+7
Chủ tịch UBND huyện thăm và làm việc với Công ty TNHH Shinji Vina
Sáng ngày 26/02, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng đã có buổi thăm, nắm bắt tình hình hoạt động của Công ty TNHH SHINJI VINA tại Khu Công nghiệp Bàu Bàng. Đi cùng có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo Phòng Kinh tế huyện, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Ban quản lý các Khu công nghiệp.
Tập tin đính kèm:

Công ty TNHH SHINJI VINA là Công ty 100% vốn Hàn Quốc, chuyên ngành sản xuất linh kiện điện tử đầu nối các loại jack dây điện, Công ty có khoảng 100 công nhân lạo động. Tại buổi làm việc lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình hoạt động của Công ty sau Tết Nguyên đán, tình hình người lao động, mức lương, thưởng và các chế độ chính sách đãi ngộ cho người lao động. Đồng thời lắng nghe các ý kiến, kiến nghị cũng như những khó khăn của Công ty trong quá trình sản xuất tại huyện Bàu Bàng, để từ đó hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ Công ty hoạt động sản xuất ổn định tại huyện Bàu Bàng.


Đoàn tham quan xưởng sản xuất của Công ty


Đoàn lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với Ban Giám đốc Công ty Shinji Vina

Tiếp và làm việc với lãnh đạo huyện, ông Choi InhYuck – Tổng Giám đốc Công ty đã gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi và hỗ trợ Công ty giải quyết những khó khăn trong quá trình sản xuất. Dịp này, Ban Giám đốc Công ty cũng đã mời Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng tham quan hệ thống thiết bị máy móc, các dây chuyền sản xuất tại công ty./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)
Tin liên quan