Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ tư, 08/05/2019 | 16:26:06 GMT+7
Lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp lễ Phật Đản năm 2019
Sáng ngày 08/5/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng quà các cơ sở phật giáo nhân dịp lễ Phạt Đản 2019.
Tập tin đính kèm:

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các tăng ni, phật tử, Ban Trị sự các chùa. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự Phật giáo trong việc giữ gìn phát huy bản sắc văn hoá, phát huy truyền thống “Tốt đời, đẹp đạo”, giữ vững an ninh trật tự; Đồng thời mong muốn Ban Trị sự và bà con phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời chúc Ban Trị sự cùng toàn thể tăng ni, phật tử sức khỏe, đón ngày Đại lễ mừng Ðức Phật đản sinh thật ý nghĩa và mong muốn các vị tăng ni, phật tử đồng hành cùng dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 


Các Tăng ni, Phật tử cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để đồng bào có đạo nói chung và tăng ni, phật tử nói riêng được hoạt động thuận lợi. Các Tăng ni, Phật tử hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện để xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan