Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ sáu, 31/05/2019 | 15:16:56 GMT+7
Huyện Bàu Bàng trao tặng căn “Nhà khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 31/5, Hội Đồng đội huyện Bàu Bàng phối hợp với Hội Đồng đội Thị xã Dĩ An tổ chức lễ bàn giao căn nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 2010, ngụ tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, học sinh lớp 5 Trường tiểu học Lai Hưng A.
Tập tin đính kèm:

Dự lễ bàn giao nhà có ông Huỳnh Công Du – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn; lãnh đạo xã Lai Hưng.

Căn nhà được xây với diện tích 52 mét vuông, mái lợp tôn, nền gạch men, tổng kinh phí xây dựng là 60.000.000 đồng. Trong đó Hội đồng đội thị xã Dĩ An hỗ trợ 40.000.000 đồng; Hội đồng đội huyện Bàu Bàng hỗ trợ 20.000.000 đồng.


Lãnh đạo xã Lai Hưng trao Quyết định ban giao căn nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Tuấn Kiệt


Lãnh đạo huyện, xã, huyện đoàn chụp hình với gia đình em Nguyễn Tuấn Kiệt

Được biết, gia đình em Nguyễn Tuấn Kiệt thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã, bố em là ông Trương Phước Toại là trụ cột chính trong gia đình, tuy làm việc vất vả nhưng cuộc sống vẫn khó khăn. Có được chỗ ở ổn định sẽ giúp em Kiệt và em của Kiệt có điều kiện tiếp tục học tập tốt, gia đình an tâm trong cuộc sống.

Dịp này, lãnh đạo huyện, huyện đoàn, lãnh đạo địa phương, đoàn xã và ban lãnh đạo ấp Cầu Sắt cùng Ban giám hiệu Trường tiểu học Lai Hưng A cũng đã trao tặng nhiều phần quà và các thiết bị, vật dụng thiết yếu để gia đình em Kiệt ổn định cuộc sống./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)
Tin liên quan