Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ năm, 06/06/2019 | 14:10:29 GMT+7
Huyện Đoàn Bàu Bàng ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè
Sáng ngày 06/6/2019 tại xã Lai Hưng, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng tổ chức xuất quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.
Tập tin đính kèm:

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN huyện, các đồng chí Đoàn cơ sở Công an huyện, các đồng chí là Bí thư Đoàn thanh niên các xã, chủ nhà trọ, thanh niên công nhân và đông đảo đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 được thực hiện rộng khắp trên địa bàn huyện trong tháng 6 và tháng 7 năm 2019 với các công trình và phần việc thanh niên ý nghĩa như: Trồng mới 1.500 cây xanh, thực hiện vườn hoa thanh niên tại khu nhà trọ, trao tặng căn phòng mơ ước cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, cấp chứng minh nhân tại nhà cho người khó khăn trong đi lại, lắp đặt hệ thống chiếu sáng dài 3km tuyến đường nông thôn, khám bệnh phát thuốc cho người có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số...

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Bàu Bàng trong những năm qua đã tạo một môi trường rèn luyện cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn của xã hội. Nhiều công trình, phần việc thanh niên được thực hiện mang lại những hiệu quả thiết thực cho người dân trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh trong ngày đầu ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Bàu Bàng năm 2019:CTV THANH TÂM 

Tin liên quan