Hoạt động Đảng - Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể
Thứ tư, 14/08/2019 | 08:54:13 GMT+7
Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019
Chiều ngày 12/8/2019, Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng đã tổ chức tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (1999 – 2019).
Tập tin đính kèm:

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ, Phó Bí thư - Chủ tịch Hội LHTN huyện; đồng chí Phạm Minh Vương - Phó chủ tịch UBND xã Long Nguyên cùng đông đảo sinh viên tình nguyện trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại Chương trình đã tổng kết lại những kết quả đã thực hiện được trong chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2019 của huyện, trao khen thưởng cho các thanh niên tình nguyện có thành tích xuất sắc trong chiến dịch.


Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN huyện trao quà cho thanh niên tình nguyện.


Đồng chí Phạm Minh Vương - Phó Chủ tịch UBND xã Long Nguyên trao tặng giấy khen cho thanh niên tình nguyện.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ, Phó Bí thư – Chủ tịch Hội LHTN huyện đã biểu dương các kết quả mà thanh niên tình nguyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn mỗi thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy hơn nữa sức trẻ để tiếp tục cống hiến cho việc xây dựng quê hương Bàu Bàng.


Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN huyện trao thư cảm ơn đến đội hình sinh viên tình nguyện trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh.


Thanh niên tình nguyện tiêu biểu trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Bàu Bàng năm 2019.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 là hoạt động thường xuyên hàng năm của tổ chức Đoàn, Hội huyện Bàu Bàng với các hoạt động như dặm vá đường, phát hoang bụi rậm, thăm tặng quà cho gia đình chính sách, lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi, công viên cho thanh niên công nhân, khám bệnh phát thuốc... được chính quyền địa phương và người dân quan tâm và ủng hộ.

CTV NGUYỄN HUỲNH
Tin liên quan