Thông tin Chỉ đạo - Tuyên truyền
Thứ sáu, 16/10/2015 | 16:19:11 GMT+7
Tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thức XI của Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015-2020
Sáng ngày 16/10/2015. Đảng bộ huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Tập tin đính kèm:

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo tổng công ty Becamex IDC cùng 250 cán bộ là ủy viên BCH đảng bộ huyện khóa XI, Ủy viên thường trực HĐND, trưởng phó các cơ quan phòng ban, khối đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện…

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Chí, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã truyền đạt và quán triệt các nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong đó đồng chí Bí thư Huyện ủy tập trung phân tích sâu về các vấn đề: những kết quả nổi bật mà Đảng bộ huyện Bàu Bàng đạt được trong giai đoạn 2014 - 2015; những điểm còn tồn tại hạn chế và bài học kinh nghiệm; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu xây dựng và phát triển huyện Bàu Bàng trong 5 năm 2015 - 2020, trọng tâm là 5 đề án và 4 chương trình mang tính đột phá để xây dựng huyện Bàu Bàng sớm trở thành trung tâm Công nghiệp – Đô thị của tỉnh Bình Dương.

Kết thúc hội nghị; Đồng chí Nguyễn Hữu Chí; Bí Thư Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể cần xây dựng kế hoạch và giải pháp để tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tới đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, đồng thời có những việc làm cụ thể để thực hiện nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, mang lại lợi ích thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Bàu Bàng, cũng như lợi ích của nhân dân. Trước mắt, các cấp các ngành cần quyết tâm cao để hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch về phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2015./.

HỮU HOÀNG

Tin liên quan