Hoạt động cải cách hành chính
Thứ sáu, 04/11/2016 | 13:32:03 GMT+7
Tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ công việc
Sáng ngày 3/11/2016, Phòng Nội vụ huyện Bàu Bàng phối hợp với Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung ương II mở lớp tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ công việc cho hơn 300 cán bộ lãnh đạo các phòng ban ngành, đoản thể huyện, công chức, viên chức, nhân viên huyện Bàu Bàng.
Tập tin đính kèm:

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao tầm quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức. Ông nhấn mạnh: Công tác văn thư, lưu trữ giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, làm tốt công tác này góp phần nâng cao hiệu quả trong công cuộc cải cách hành chính nhà nước hiện nay.  

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được giảng viên truyền đạt những kiến thức kinh nghiệm thực tiễn trong ngành văn thư, lưu trữ, trao đổi những vấn đề cơ bản về phương pháp soạn thảo văn bản, kỹ năng lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan, lưu trữ tài liệu điện tử, giới thiệu các thông tư, nghị định của Chính phủ và của Bộ nội vụ quy định, hướng dẫn về công tác văn thư, lưu trữ. Bên cạnh đó, các cán bộ, công chức, viên chức còn được giảng viên hướng dẫn thực hành lập hồ sơ công việc ngay tại lớp học và trao đổi, giải đáp những vướng mắc về công tác văn thư, lưu trữ.  

Hội nghị tập huấn nhằm mục đích nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ công việc cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành, thực hiện các hoạt động văn thư, lưu trữ tại cơ quan, đơn vị; để công tác văn thư, lưu trữ ngày càng đi vào nề nếp./.

BAN BIÊN TẬP
Tin liên quan