Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Kiểm tra và cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho tổ chức và cá nhân thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công Thương

NỘP TRƯỚC PHÍ, LỆ PHÍ (ĐỐI VỚI THỦ TỤC CÓ YÊU CẦU)
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Bình Dương
Số tài khoản:000000000000000000000000000
Chủ tài khoản: UBND Huyện Bàu Bàng

Lĩnh vực: An toàn thực phẩm

Cơ quan thực hiện:

Cách thực hiện:

Thời hạn giải quyết:

- Giai đoạn 1: giải quyết 10 ngày, (các tổ chức, cá nhân liên hệ bộ phận “01 cửa” Sở Công Thương để nhận Thông báo sau 10 ngày nộp hồ sơ).

- Giai đoạn 2: căn cứ vào Thông báo ngày tổ chức kiểm tra, có thể được bố trí nhiều ngày kiểm tra khác nhau (theo yêu cầu của tổ chức nộp hồ sơ – nếu có). Tùy thuộc vào danh sách đề nghị kiểm tra, thời gian giải quyết dao động từ 03 đến 10 ngày kể từ ngày được đánh giá kiến thức về ATTP (các tổ chức, cá nhân liên hệ bộ phận “01 cửa” Sở Công Thương để nhận GXN kiến thức ATTP).

TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí

- Phí 30.000 đồng/ lần/01 người.

Các bước thực hiện:

TT

Trình tự

Trách nhiệm

Thời gian

Biểu mẫu

Bước 1

Nộp hồ sơ

Tổ chức,

Cá nhân

Giờ hành chính

Theo mục 5.2

 

Bước 2

Tiếp nhận hồ sơ:

-Kiểm tra đúng biểu mẫu, đầy đủ hồ sơ theo quy định thì tiếp nhận

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Giờ hành chính

 

Bước 3

Chuyển hồ sơ cho phòng chuyên môn

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

0,5 ngày

 

Bước 4

Thụ lý, giải quyết hồ sơ:

-Trưởng phòng xem xét có ý kiến và phân công chuyên viên xử lý.

-Chuyên viên kiểm tra nội dung hồ sơ:

+ Nếu chưa đạt yêu cầu thì thông báo cho tổ chức, cá nhân xem xét chỉnh sửa, bổ sung hoặc trả lại (quay lại bước 1);

+ Nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì tiếp tục thực hiện các giai đoạn sau:

* Giai đoạn 1: Lập kế hoạch và bảng câu hỏi để đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm và gửi thông báo thời gian, địa điểm tiến hành xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho tổ chức, cá nhân.

Phòng QLCN

05 ngày

 

- Toàn bộ hồ sơ;

 

 

 

 

 

 

 

Bước 5

* Giai đoạn 2: Tiến hành đánh giá kiến thức và chấm điểm bài kiểm tra:

- Ngày kiểm tra có thể được được bố trí nhiều ngày khác nhau (theo yêu cầu của tổ chức nộp hồ sơ – nếu có).

- Tùy thuộc vào danh sách đề nghị kiểm tra (số lượng người nhiều hay ít) và địa điểm tổ chức kiểm tra, phòng QLCN sẽ chia thành nhiều đợt kiểm tra.

- Thời gian chấm điểm bài kiểm tra nhanh hay chậm tùy thuộc vào danh sách đề nghị kiểm tra (số lượng người nhiều hay ít)

Phòng QLCN và

Hội đồng chấm thi

(Từ 03 đến 07 ngày)

Căn cứ vào Thông báo ngày tổ chức kiểm tra

- Tùy thuộc vào danh sách đề nghị kiểm tra

- Tùy theo yêu cầu của tổ chức nộp hồ sơ (nếu có)

 

Bước 6

Dự thảo GXN:

Sau khi có bảng đánh giá về kiến thức ATTP của các tổ chức, cá nhân. Căn cứ kết quả kiểm tra đánh giá soạn thảo GXN.

Phòng QLCN

02 ngày

 

Bước 7

Kiểm tra xác nhận:

- Nếu đồng ý: ký nháy vào GXN và chuyển Văn phòng.

- Nếu không đồng ý: chuyển lại Bước 6.

Lãnh đạo Phòng

0,5 ngày

- Kết quả xử lý

Bước 8

Kiểm soát văn bản đi:

-Nếu đồng ý: ký nháy vào văn bản, trình Lãnh đạo Sở.

-Nếu không đồng ý: chuyển lại Bước 6.

Văn phòng (pháp chế)

01 ngày

- Kết quả xử lý

Bước 9

Phê duyệt:

- Nếu đồng ý: Ký vào kết quả giải quyết và chuyển cho Bộ phận văn thư đóng dấu.

- Nếu không đồng ý: Chuyển lại lãnh đạo Phòng xử lý (quay lại Bước 7).

Lãnh đạo Sở

01 ngày

- Kết quả xử lý

Bước 10

Tiếp nhận kết quả:

-Phòng chuyên môn nhận kết quả được đóng dấu từ Văn thư và chuyển đến bộ phận “01 cửa” để trả cho tổ chức, cá nhân.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Giờ hành chính

 

Bước 11

Trả lại kết quả cho tổ chức, cá nhân

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Giờ hành chính

 

Bước 12

Thống kê và theo dõi

Chuyên viên xử lý hồ sơ và chuyên viên Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Cập nhật ngay

- Sổ giao nhận và trả kết quả hồ sơ

STT Tên hồ sơ Biểu mẫu
1 Áp dụng đối với cá nhân đề nghị cấp GXN: + Đơn đề nghị kiểm tra, xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm (theo mẫu); + Bản sao giấy chứng minh nhân dân; + Giấy tờ chứng minh đã nộp lệ phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.
2 Áp dụng đối với tổ chức đề nghị cấp GXN: + Đơn đề nghị kiểm tra, xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm (theo mẫu); + Danh sách đề nghị kiểm tra để xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm (theo mẫu); + Bản sao (có xác nhận và đóng dấu của tổ chức xin cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm): GCN đăng ký doanh nghiệp hoặc GCN đầu tư hoặc GCN hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc GCN đăng ký kinh doanh hợp tác xã; + Giấy tờ chứng minh đã nộp lệ phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.
STT Nội dung
1 Không
STT Nội dung
Không có bản ghi nào
Cơ quan có thẩm quyền quyết định
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có)
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC
Cơ quan phối hợp (nếu có)
Cách thực hiện
Đối tượng thực hiện Tất cả
Kết quả của việc thực hiện TTHC Giấy chứng nhận