Xã Trừ Văn Thố: ra quân thực hiện công tác dân vận phối hợp năm 2023 và ra mắt Mô hình “Tuyến đường kiểu mẫu” điểm của Hội Nông dân xã

27/10/2023

Người dân thị trấn Lai Uyên được nhận vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bàu Bàng.

21/09/2023

Họp triển khai Kế hoạch thực tập phương án Tổ liên gia An toàn PCCC và phòng chống tội phạm tại xã Lai Hưng.

08/09/2023

Bàu Bàng công bố Quyết định điều động, chỉ định chức danh Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hưng Hoà

24/08/2023

Bàu Bàng công bố Quyết định điều động, chỉ định chức danh Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Hưng.

24/08/2023

Hội LHPN xã Long Nguyên tổ chức ra quân vệ sinh xung quanh nhà bia tưởng niệm kỷ niệm 76 năm Ngày thương liệt sĩ.

28/07/2023

Tuổi trẻ Long Nguyên phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”.

28/07/2023

Hội LHPN xã Tân phối hợp với Phòng khám đa khoa Sài gòn Medic Bàu Bàng khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

28/07/2023

Đảng ủy thị trấn Lai Uyên tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Bàu Bàng.

10/07/2023

Xã Trừ Văn Thố – tổ chức ra mắt, tập huấn, hướng dẫn và diễn tập phương án PCCC và cứu nạn cứu hộ cho các tổ liên gia PCCC.

30/06/2023