Trang Thông Tin Điện Tử Xã Cây Trường II

People's Committee of Cay Truong II

LÃNH ĐẠO XÃ CÂY TRƯỜNG II THĂM, CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2022

2022-05-12 15:54:00.0

CMSC Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 (Phật lịch 2566) Ngày 12/5/2022 các đồng chí lãnh đạo UBND - UB. MTTQ VN xã Cây Trường II đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng một số cơ sở phật giáo trên địa bàn xã.

Tại các điểm đến tham thay mặt lãnh đạo xã đ/c Trương Thị Hồng đã tặng quà ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới các tăng ni, phật tử  nhân dịp Đại lễ phật đản (phật lịch 2566) năm 2022, và ghi nhận sự đóng góp của các nhà chùa và phật tử trong những năm qua, đã toàn tâm, toàn ý, tâm huyết và trách nhiệm trong thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp sức đồng lòng cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, đồng thời đồng chí cũng mong muốn các sư thầy sư cô trụ trì và bà con phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phật giáo Việt Nam; đồng hành với Chính quyền địa phương động viên các phật tử thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo UBND thăm các cơ sở tôn giáo dịp Lễ Phật đản

Thay mặt các vị trụ trì của các nhà chùa đã cảm ơn trước sự quan tâm của Chính quyền địa phương đã luôn dành sự quan tâm đối với hoạt động tôn giáo và bà con phật tử, hứa sẽ thường xuyên tuyên truyền , động viên phật tử sống tốt đời, đẹp đạo tích cực lao động sản xuất, học tập , công tác, xây dựng gia đình quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Lệ Thu