Trang Thông Tin Điện Tử Xã Cây Trường II

People's Committee of Cay Truong II

UBND XÃ CÂY TRƯỜNG II TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

2023-03-23 09:20:00.0

CMSC Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 24/3/2023 UBND xã tổ chức Lễ phát động tham gia Ngày chạy “Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023, kỳ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam. Về tham dự Lễ phát động có ông Trần Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; bà Trương Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND - Giám đốc Trung tâm Văn hóa TDTT - Học tập cộng đồng xã và trên 200 vận động viên là cán bộ Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các đoàn thể, Ban lãnh đạo ấp, lực lượng vũ trang CA - QS, Đoàn viên Thanh niên, giáo viên học sinh và nhân dân cùng tham gia.

Tại lễ phát động Bà Trương Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND - Giám đốc Trung tâm văn hóa TDTT - Học tập cộng đồng xã Cây Trường II đã thông qua lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh cách đây 77 năm, kêu gọi toàn dân tham gia tập thể dục, bồi bổ sức khỏe và khẳng định đây là bổn phận của người dân yêu nước, qua đó từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của việc luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, vận động nhân dân lựa chọn cho mình ít nhất một môn thể thao thích hợp để tập luyện hàng ngày, nhằm nâng cao sức khỏe thể lực và tầm vóc của người Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại biểu tham dự Ngày chạy Olympic

Sau lễ phát động các đồng chí Lãnh đạo cùng hơn 200 vận động viên tham gia chạy hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trên tuyến đường DT750 với cự ly 500m.

Đại biểu tham gia chạy Olympic

Đây là sự kiện thể thao quần chúng được UBND xã Cây Trường II tổ chức vào dịp tháng 3 hàng năm, gắn chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với quy mô toàn xã nhằm động viên, khích lệ nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Lệ Thu