Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN XÃ LAI HƯNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2023-03-08 08:24:00.0

Sáng, ngày 07 tháng 3 năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng, ngày 07 tháng 3 năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi họp mặt có Đồng chí Bạch Văn Nhân – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Đồng chí Dương Hùng Trí – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thảo – PBT thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Bành Quốc Trung – PBT, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Thị Dung – PCT UBND xã, Chủ tịch công đoàn xã, Đồng chí Trịnh Thị Thùy Trang – Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng toàn thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã.

Đồng chí Bạch Văn Nhân – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tham dự

Tại buổi họp mặt, đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban chấp hành công đoàn xã đã phát động đến toàn thể nữ cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã tích cực tham gia các phong trào của cấp trên phát động như: Tuần lễ mặc áo dài truyền thống tại công sở, thi đua lập danh hiệu phụ nữ hai giỏi.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đồng chí Dương Hùng Trí – Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng và mong muốn các chị em cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, chủ động sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, ra sức thi đua lập thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Dương Hùng Trí – Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn xã đã tổ chức “sinh nhật quý I/2023” cho đoàn viên công đoàn xã. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, để cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Cơ quan, của tập thể cán bộ đoàn viên trong cơ quan mình, đây là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng phong trào xây dựng văn hoá cơ quan.

Đồng chí Bành Quốc Trung – PBT, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng