Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

Mạnh thường quân trao 200.000.000 đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho BCĐ phòng chống dịch CVID-10 của huyện

2020-03-25 11:05:00.0

Sáng ngày 23/03, bà Trần Thị Trà My – Chủ hộ kinh doanh cá thể về lĩnh vực trung chuyển và phân phối heo thịt, heo giống tại ấp Bưng Thuốc, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng hỗ trợ số tiền 200.000.000 đồng cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng.

Chủ hộ kinh doanh cá thể bà Trần Thị Trà My trao số tiền cho BCĐ phòng chống COVID-9 của huyện Bàu Bàng.

Thay mặt Ban Chỉ đạo, ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng gửi lời cám ơn đến Chủ hộ kinh doanh bà Trần Thị Trà My đã đóng góp, hỗ trợ cùng chính quyền địa phương chung tay phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, ông cũng đã nghị Ngành y tế huyện tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 thật hiệu quả trong thời gian tới.

Để phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cũng như triển khai thực hiện nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả, chuẩn bị các phương án phòng chống dịch nhằm quyết tâm không để dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn huyện./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: xã long nguyên , phòng chống dịch covid-19 , hộ kinh doanh cá thể , bà trần thị trà my