Trang Thông Tin Điện Tử Xã Lai Hưng

People's Committee of Lai Hung

THANH NIÊN XÃ LAI HƯNG HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC

2023-02-08 11:55:00.0

Sáng ngày 08/2/2023, tại Tượng Đài chiến thắng Bàu Bàng trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, 28 đồng chí thuộc tiểu trại Đoàn Thị Liên xã Lai Hưng đã chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, những nét mặt rạng ngời phấn khởi, tự hào trước truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương. Đáp lại sự mong mỏi tin cậy của Đảng bộ và chính quyền giao phó, thanh niên chuẩn bị lên đường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, nghĩa vụ thiêng liêng là bảo vệ tổ quốc.

Thanh niên xã Lai Hưng hắng hái lên đường nhập ngũ

Năm 2023, xã Lai Hưng được giao chỉ tiêu tuyển chọn 28/34 thanh niên nhập ngũ, trong đó tham gia nghĩa vụ quân sự 24 thanh niên, tham gia nghĩa vụ Công an 04 thanh niên.

Trước khi lên đường nhập ngũ, các đồng chí chiễn sỹ được ông Dương Hùng Trí – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lai Hưng gửi lời chúc sức khỏe và lời dặn dò ân cần. Bên cạnh đó, các đồng chí chiến sỹ còn được đồng chí Đinh Tấn Tiến – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Lai Hưng nói về những lưu ý, những thứ cần thiết khi lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự. Cuối buổi hợp mặt, các thanh niên còn được nhận quà động viên tinh thần từ Lãnh đạo xã Lai Hưng.

Đồng chí Đinh Tấn Tiến – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Lai Hưng dẫn đoàn giao quân

Lễ giao nhận quân năm 2023 của huyện Bàu Bàng đã diễn ra nhanh, gọn, đúng luật, bảo đảm an toàn và ngập tràn khí thế hăng hái của tuổi trẻ quyết tâm lên đường bảo vệ tổ quốc.

Thanh niên xã Lai Hưng lên đường làm nhiệm vụ